Sàn gỗ Yekalon – Sàn gỗ tốt nhất nên dùng

Sàn gỗ Yekalon là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng tốt nhất nên dùng, cốt gỗ sạch E0 an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái. Sàn gỗ Yekalon được tích hợp công nghệ hèm khóa Tap & Go bản quyền, tiên tiến nhất thế giới giúp cho việc thay thế và sửa chữa nhanh hơn gấp 100 lần so với tất cả các loại sàn gỗ thông thường khác.

Sàn gỗ Yekalon là sản phẩm sàn gỗ được sản xuất bởi tập đoàn Yekalon có trụ sở tại:

Add.:1th, 3rd & 4th Floor, Haili Bldg.,Wen Jin Middle Road, Luohu District, Shen Zhen, 518003, P.R.China.
Tel : +86-755-25160926
Fax : +86-755-25419568
Email: inquiry@bergeimfloors.com

Tên thương hiệu Yekalon cũng chính là tên của tập đoàn, ngoài sàn gỗ Yekalon thì tập đoàn còn sản xuất 02 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nữa đó là sàn gỗ Bergeim và sàn gỗ Sennorwell được thiết kế cùng một hệ thống hèm khóa bản quyền – hèm khóa Tap & Go, tuy nhiên thì sàn gỗ Yekalon vẫn là thương hiệu chính, gắn liền với tên tuổi của tập đoàn nên giá trị của thương hiệu cũng cao hơn gấp 3 lần so với 02 thương hiệu còn lại.

Mẫu sàn gỗ Yekalon

Hiện tại sàn gỗ Yekalon được nhập khẩu về Việt Nam với 06 mầu là: sàn gỗ Yekalon YK904, sàn gỗ Yekalon YK1603, sàn gỗ Yekalon YK32, sàn gỗ Yekalon YK87, sàn gỗ Yekalon YK và sàn gỗ Yekalon YK. Quý khách vui lòng bấm vào một ảnh bất kỳ để xem hình ảnh với kích thước đầy đủ, bấm liên tiếp để di chuyển sang mầu khác giúp việc chọn mầu sàn gỗ được tốt hơn. Để đảm bảo tốc độ tải của trang website, các hình ảnh dưới đây đã phải giảm dung lượng đi 60%, ảnh thực tế sẽ đẹp và nét hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Yekalon

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: 1200 x 127 x 12m
  • Bản nhỏ, mặt sần, hèm V-Groove
  • Tiêu chuẩn: AC3

Báo giá sàn gỗ Yekalon

Các tính năng vượt trội

Sàn gỗ Yekalon – Sàn gỗ chính hãng tốt nên dùng nhất

Sàn gỗ Yekalon là một trong 3 thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc chính hãng duy nhất tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Do nó được gắn liền với tên tuổi của tập đoàn Yekalon, là đại sứ, bộ mặt đại diện cho tập đoàn nên nó không thể là một sản phẩm kém chất lượng. Không một tập đoàn nào lại đi xây dựng thương hiệu và tên tuổi của mình gắn liền với một sản phẩm không uy tín, kém chất lượng mà ngược lại luôn phải chọn một sản phẩm chất lượng cao nhất, tốt nhất để xây dựng uy tín và phát triển bền vững, điều này là thực tế và hoàn toàn logic.

Tập đoàn Yekalon có một nguyên tắc bất di bất dịch mà 100% các đơn vị, các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Trung Quốc nói riêng và hầu hết các tập đoàn sàn gỗ trên thế giới nói chung không làm được đó là: “Chỉ bán các thương hiệu sàn gỗ chính hãng của mình mà thôi, tuyệt đối không nhận gia công các thương hiệu sàn gỗ khác cho khách hàng”. Đây là một tư tưởng đúng đắn, đi trước thời đại và có thể sánh cùng các tập đoàn sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới, nó là điều kiện cần và đủ quyết định đến việc duy trì chất lượng của sản phẩm theo một tiêu chuẩn chung, đồng nhất trên toàn hệ thống.

Yekalon là tập đoàn Trung Quốc duy nhất kiên định tư tưởng đó, họ sẵn sàng bỏ qua rất nhiều lợi ích trước mắt để có thể thực hiện được chiến lược này. Thông thường cứ có tiền là bạn có thể sang các nhà máy sản xuất sàn gỗ ở Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, hoặc một vài nhà máy ở Châu Âu đặt sản xuất một thương hiệu sàn gỗ của riêng mình (tên, bao bì do bạn đặt); chất lượng thì tùy thuộc vào tầm tiền mà bạn đặt hàng, tên gì, chất lượng tốt, trung bình, chất lượng kém họ đều làm cho bạn hết. Do là hàng đặt theo thỏa thuận (tiền nào của ấy) nên họ không bao giờ cam kết và cũng không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào liên quan đến vấn đề chất lượng sản phẩm vì đây không phải là những sản phẩm chính hãng, không phải là “con đẻ” của họ.

Tuy nhiên vấn đề này bạn không thể làm được với tập đoàn Yekalon, tức là trên toàn thế giới sản phẩm sàn gỗ do Yekalon sản xuất hiện tại chỉ có 03 thương hiệu duy nhất đó là sàn gỗ Yekalon, sàn gỗ Sennorwell và sàn gỗ Bergeim. Nếu sau này có thêm bất kỳ một thương hiệu nào mới thì chắc chắn 100% rằng đó là thương hiệu sàn gỗ của tập đoàn chứ không phải là thương hiệu của khách hàng đặt sản xuất; mà đã là thương hiệu của tập đoàn thì sẽ luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, ISO… nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Yekalon.

Sàn gỗ Yekalon – Sàn gỗ tốt nhất vì sức khỏe

Sàn gỗ Yekalon sử dụng toàn bộ cốt gỗ sạch đạt tiêu chuẩn E0, không Formaldehyde, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái. E0 là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay trên toàn thế giới mà chỉ có một số ít tập đoàn sản xuất sàn gỗ uy tín ở Châu Âu áp dụng cho các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất của mình mà thôi, các sản phẩm chất lượng tốt đang áp dụng mức tiêu chuẩn E1. Các dòng sản phẩm sàn gỗ kém chất lượng thì chẳng theo một tiêu chuẩn gì cả, trên bao bì thì ghi là E1 nhưng thực tế thì không bao giờ đạt tiêu chuẩn đó, các thông tin thực sự là không chính xác, không có giấy chứng nhận, kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận, vì vậy độ tin cậy là bằng không.

Sàn gỗ Yekalon cốt gỗ E0 là loại cốt có tỷ lệ bột gỗ cao nhất (khoảng 90%) với mầu vàng nguyên bản giống như mầu bột gỗ tự nhiên. Do chứa hàm lượng bột gỗ cao nhất nên sàn gỗ Yekalon có một mùi thơm đặc trưng của gỗ tự nhiên mà tất cả các loại sàn gỗ khác không thể có được. Các loại sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ kém chất lượng khác khi đưa lên mũi ngửi đều có mùi rất khét của keo và các chất phụ gia rẻ tiền độc  hại, khi gặp nước thì phát tán ra mùi rất hắc sốc lên mũi cay xè, nếu ngâm trong nước thì sẽ bị phai ra làm nước có mùi thối, rất độc hại và không một loại cá nào có thể sống được trong môi trường nước đó.

Cốt gỗ sạch đạt tiêu chuẩn E0 giúp cho sàn gỗ Yekalon hạn chế nấm mốc một cách tốt nhất, điều này hoàn toàn thực tế và dễ dàng kiểm chứng. Mẫu sàn gỗ Yekalon sẽ ít và lâu bị mốc hơn so với tất cả các loại sàn gỗ thông thường khác trên thị trường khi để trong cùng một môi trường sử dụng bình thường, điều này là hết sức quan trọng và tốt cho sức khỏe giúp cho con người tránh được nhiều bệnh nguy hiểm gây ra do vi khuẩn nấm mốc. Đây là một điểm cộng quan trọng cho sàn gỗ Yekalon mà hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường không có được.

Quy trình hình thành và sản xuất các loại cốt gỗ thông thường là: dễ cây, cành cây các loại, thân cây gỗ (tất cả đều chưa tách vỏ) được đưa vào nghiền thành bột gỗ, trộn thêm keo và một số chất phụ gia khác rồi ép thành cốt gỗ mà không qua một khẩu xử lý nào khác. Chính vì vậy các loại cốt gỗ thông thường này dễ bị mốc hơn bởi vì có chứa rất nhiều tạp chất, một trong số những tạp chất gây mốc nhanh nhất đó là thành phần vỏ cây. Nhiều vỏ cây đang bị sâu bệnh, nấm mốc gây hại, khi đưa vào nghiền để tạo thành bột gỗ mà không qua xử lý nên các vi khuẩn nấm mốc chưa chết và nhanh chóng phát triển quay trở lại với sức sống mãnh liệt hơn. Điều này lý giải tại sao các loại cốt gỗ thường, các loại sàn gỗ kém chất lượng thường nhanh bị nấm mốc hơn so với các loại sàn gỗ cao cấp được xử lý kỹ lưỡng.

Quy trình sản xuất cốt gỗ E0 thì lại khác, toàn bộ nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng và chỉ bao gồm các thân cây gỗ và các cành cây chính (cành to và thẳng), tất cả được xử lý bóc, tách vỏ trước khi đưa vào nghiền. Sau khi nghiền xong thì tiếp tục được xử lý qua một hệ thống lọc các thành phần vỏ cây còn sót lại và tách các tạp chất khác ra khỏi hỗn hợp bột gỗ. Qua hai bước này thì thành phần vỏ cây và các tạp chất được loại bỏ hoàn toàn, chỉ còn lại bột gỗ sạch nguyên chất để đưa vào trộn và ép thành cốt gỗ E0. Vì vậy sàn gỗ Yekalon cốt gỗ E0 hạn chế tốt nhất nấm mốc, không như các loại sàn gỗ thông thường khác nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng loại sàn gỗ này.

Hèm khóa to nhất thế giới, lắp đặt và thay thế dễ dàng

Sàn gỗ Yekalon được thiết kế hèm khóa Tap & Go, là loại hèm khóa to nhất trong lịch sử ngành sàn gỗ công nghiệp trên thế giới, để tạo ra được mộng hèm này thì mỗi tấm gỗ phải chạy lần lượt qua 34 lưỡi dao hoàn toàn khác nhau. Hèm khóa này đã được tập đoàn Yekalon đăng ký bảo hộ trên phạm vi toàn thế giới, điều này có nghĩa là không thể có bất kỳ một loại sàn gỗ nào trên thế giới được sử dụng hèm khóa Tap & Go này khi chưa được sự cho phép, đồng ý bằng văn bản của tập đoàn Yekalon.

Kích thước, độ rộng, độ sâu của hèm khóa này đều là lớn nhất so với tất cả các loại sàn gỗ khác trên thế giới, điều này hoàn toàn là sự thực và rất dễ dàng kiểm chứng, chỉ cần đặt tấm mẫu sàn gỗ Yekalon bên cạnh một mẫu gỗ bất kỳ, bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt một trời một vực bằng mắt thường. Chính kích thước hèm to và sâu với thiết kế thông minh đã làm cho sàn gỗ Yekalon tạo lên liên kết rất chắc chắn khi lát lên sàn, không bao giờ có hiện tượng bị trôi hèm như các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Tuy nhiên tỷ lệ hao hụt, bỏ đi trong quá trình sản xuất là rất lớn và cao hơn gấp 3 lần so với các loại hèm khóa thông thường khác.

Không chỉ có to nhất thế giới, tạo được liên kết chắc chắn và bền vững mà hèm khóa Tap & Go còn được thiết kế thông minh, khác biệt 100% giúp công việc lắp đặt cũng như thay thế, sửa chữa nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Cụ thể là: trong suốt quá trình sử dụng các loại sàn gỗ nói chung thì việc hỏng hóc một hai tấm gỗ là điều khó tránh khỏi, đôi khi chỉ đơn giản là bị xước một tấm gỗ khi bạn kê kích lại đồ đạc trong phòng (kéo lê tủ nặng không may chân tủ bị bật núm nhựa ra và đinh sắt nhọn cày sâu xuống sàn gỗ gây xước). Nếu tấm gỗ bị xước ở trong phòng ngủ hoặc góc khuất nào đó thì không sao nhưng nếu vết xước đó lại nằm ngay giữa phòng khách thì thật mất thẩm mỹ, lúc này việc thay thế là hết sức cần thiết.

Đối với các loại sàn gỗ hèm khóa thông thường khác, kể cả nhiều dòng sàn gỗ Châu Âu thì để thay thế được tấm sàn hỏng trong trường hợp này thì không còn cách nào khác là phải dọn dẹp, dồn gọn đồ đạc, tháo phào chân tường và nẹp kỹ thuật ra rồi lột sàn gỗ trong phòng khách lên, lột hết, lột khi nào đến tận tấm hỏng thì thôi, tháo bỏ tẩm hỏng rồi thay thế bằng một tấm sàn mới. Sau đó lắp lại toàn bộ tất cả các tấm sàn gỗ vừa lột lên theo đúng thứ tự, rồi đóng lại phào nẹp kỹ thuật rồi cuối cùng là dọn dẹp bụi bẩn và kê kích lại đồ đạc trong phòng. Tất cả các công việc trên nếu làm nhanh cũng sẽ mất một ngày từ sáng đến tối, hơn thế nữa nếu sàn gỗ giữa phòng khách và các phòng khác lát thông nhau, không ngăn cách thì công việc thay thế, sửa chữa còn phức tạp hơn rất nhiều. Lúc này phải tháo toàn bộ phào nẹp và sàn gỗ của tất cả các phòng ra thì mới có thể thay thế được tấm sàn gỗ hỏng ở phòng khách. Thật là “ác mộng” đúng không nào?

Tuy nhiên cơn “ác mộng” đó không bao giờ xẩy ra khi bạn sử dụng sàn gỗ Yekalon hèm khóa thông minh Tap & Go, việc thay thế một tấm sàn hỏng trong trường hợp nêu trên chỉ mất vẻn vẹn 30 phút, giúp bạn tiết kiệm được một ngày để làm việc khác mà nhẽ ra bạn đã bị mất trắng chỉ để thay một tấm sàn gỗ  hỏng. Thật tuyệt vời phải không nào! Bạn chẳng phải làm gì cả, không phải kê kích đồ đạc cũng chẳng phải lột sàn nhà lên. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ cần đục, tháo đúng một tấm sàn hỏng đó ra, đặt một tấm sàn mới vào và đóng xuống theo phương thẳng đứng, tất cả hèm khóa bốn xung quanh tấm gỗ sẽ nhanh chóng và tự động ăn khớp vào nhau.

Đây là yếu tố thông minh, sáng tạo trong thiết kế hèm khóa, nó cho phép đóng một tấm sàn ở phương thẳng đứng để liên kết với tổng thể mà không cần phải nghiêng một góc 30 đến 40 độ như các loại sàn gỗ hèm khóa thông thường khác. Vì vậy khi thay thế chỉ cần tháo đúng tấm hỏng ra, đặt tấm mới vào và đóng lại là xong. Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp châu âu như sàn gỗ Alsafloor của Pháp cũng tích hợp công nghệ hèm khóa thông minh Zip And Go giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa hay thay thế được dễ dàng hơn.

Video lắp đặt sàn gỗ Yekalon

Một điểm khác biệt nữa là sàn gỗ Yekalon hèm khóa Tap & Go được thiết rãnh thông minh nằm ở hèm dương, kết hợp cùng với lỗ thông hơi hình tam giác ở hèm âm sẽ làm cho toàn bộ không khí dưới sàn nhà của bạn luôn luôn lưu thông, thoáng mát, không bí bách như các loại sàn gỗ hèm khóa thông thường. Điều này là hết sức cần thiết và rất tốt cho sức khỏe con người, hơn nữa nó cũng giúp cho sàn gỗ có thêm những khe hở để co dãn an toàn theo sự thay đổi của môi trường và độ ẩm trong không khí, đặc biệt là vào những tháng đầu năm khi mà mưa rầm nhiều, thời tiết nồm ẩm, độ ẩm trong không khí tăng cao.

Film giấy tạo vân gỗ bề mặt nhập khẩu 100% từ Đức

Toàn bộ giấy tạo vân gỗ bề mặt của sàn gỗ Yekalon được nhập khẩu chính hãng 100% từ Đức, loại chất lượng cao nhất với công nghệ in cao cấp, thiết kế kỹ thuật số tạo vân gỗ sâu, nét căng Full HD mô phỏng một cách trung thực nhất vân của những loại gỗ quý hiếm gần tuyệt chủng trên thế giới để rồi tạo ra được một tuyệt phẩm sàn gỗ Yekalon với bề mặt sống động tuyệt vời. Mỗi mầu được thiết kế ít nhất với 35 kiểu vân khác nhau giúp chống được việc trùng lặp vân gỗ khi lắp đặt, đảm bảo được tính tự nhiên của vân gỗ.

Sàn gỗ Yekalon được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Đức, đồng bộ và tự động hóa hoàn toàn giúp cho chất lượng sản phẩm luôn luôn ổn định hơn. Tất cả quá trình sản xuất đều được thiết kế, xây dựng trên chu trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra cuối cùng và được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo giảm thiểu tối đa các lỗi trong suốt chu trình sản xuất, các lỗi dù nhỏ nhất cũng sẽ được phát hiện và xử lý ngay tức khắc.

Hiện tại tập đoàn Yekalon còn là một nhà cung cấp cốt gỗ loại chuẩn E0 hàng đầu trên toàn thế giới, cốt gỗ HDF tiêu chuẩn E0 của Yekalon được xuất khẩu đi trên phạm vi toàn thế giới phục vụ cho rất nhiều nhà máy sản xuất sàn gỗ công ghiệp và các tập đoàn nội thất hàng đầu như IKEA của Thụy Điển. Điều đó khẳng định được chất lượng tốt, ổn định của cốt gỗ Yekalon loại E0 – Nguyên liệu chính cấu thành lên sản phẩm sàn gỗ Yekalon hàng đầu thế giới, chất lượng số một không hai và là sản phẩm sàn gỗ tốt nhất nên dùng.