Showing all 0 results

Sàn nhựa Ecostar là thương hiệu sàn nhựa vân gỗ, sạch và nguyên chất 100%, hèm khóa bản quyền, lắp đặt không dùng keo như sàn gỗ công nghiệp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái.

Các loại sàn nhựa thông thường không có hèm khóa mà sử dụng keo dán khi thi công lắp đặt để liên kết sàn với mặt nền nên chỉ sau một thời gian sử dụng là mặt sàn không còn được phẳng, rất nhiều chỗ bị bong lên gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là tại vị trí cạnh của từng ván nhựa rất hay bị vênh mép. Nguyên nhân là do hầu hết các loại keo dán, khi gặp nước đều bị bong tách ra, làm phá vỡ kết cấu ban đầu. Nước có thể do bị rớt trong quá trình sử dụng hoặc cũng có thể do hấp thụ từ không khí, đặc biệt là vào mùa nồm ẩm tại Miền Bắc.

Ecostar ra đời sau nên đã kế thừa được hầu hết ưu điểm của các sản phẩm ra đời trước, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp thêm một số tính năng mới, khắc phục được các nhược điểm của các loại sàn nhựa khác.

Sàn nhựa Ecostar sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền tiên tiên nhất Châu Âu, thi công lắp đặt nhanh chóng, không sử dụng keo dán độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Giờ đây bạn có thể sử dụng sàn nhựa công nghệ mới Ecostar cho rất nhiều không gian khác nhau như văn phòng, cửa hàng, phòng tập, nhà thi đấu hay nhà riêng.

No products were found matching your selection.